Tư vấn 5 kích thước khổ giấy in catalogue tiết kiệm chi phí tối đa

Tư vấn 5 kích thước khổ giấy in catalogue tiết kiệm chi phí tối đa
Author : Admin

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ sẽ yêu cầu kích thước khổ giấy in catalogue khác nhau. Để tiết kiệm chi phí in catalogue, bạn phải lựa chọn được kích thước phù hợp, đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức. Trong bài viết này, https://incatalogue.net/ sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước khổ giấy ưng ý nhất.

Tổng hợp 5 kích thước khổ giấy in catalogue tiêu chuẩn

1. Khổ giấy catalogue A4

Kích thước khổ giấy A4 (20.5 x 29.5cm), được coi là tiêu chuẩn vàng để in catalogue. Trong đó:

- Kích thước khổ giấy A4 đứng: 21 x 29.7cm khổ trải 42 x 29.7cm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: cơ khí, nội thất, du lịch, thời trang...

- Kích thước khổ giấy A4 ngang: 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm được sử dụng ít hơn và phù hợp với lĩnh vực bất động sản hoặc dịch vụ khách sạn.

2. Khổ giấy catalogue A5

Mẫu catalogue A5 có kích thước là 21 x 14.8 cm (khổ in là 32 x 43 cm). Catalogue in trên khổ A5 phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đảm bảo hình thức nhỏ gọn vừa tay.

Trong các khổ giấy, kích thước khổ giấy in catalogue được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ kinh doanh sản phẩm cho đến dịch vụ quảng bá. 

3. Khổ giấy catalogue vuông

Khổ giấy catalogue vuông sẽ có một số kích thước tiêu chuẩn như: 10 x 10 cm, 12 cm x 12 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm..

Đây là khổ giấy dành cho những ấn phẩm catalogue đa dạng như: thời trang, nội thất, sản phẩm tiêu dùng, cơ khí…Trong đó:

Kích thước 21 x 21cm có thiết kế vuông đặc biệt cực kỳ thích hợp cho in catalogue nội thất, thời trang….

Kích thước 10 x 10cm: sử dụng cho nhiều sản phẩm, dịch vụ vì catalogue này có thể chứa nhiều thông tin cực kỳ thích hợp để quảng bá giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là đồ da dụng, thực phẩm tại các siêu thị lớn nhỏ.

Kích thước vuông 15 x 15cm: là kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu catalogue vuông, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tiện dụng cho người dùng mang theo. Nhân viên bán hàng có thể sử dụng catalogue kích thước này để giới thiệu sản phẩm tiện dụng.

4. Khổ giấy catalogue dọc ( dạng cuốn sách)

Những cuốn catalogue khổ dọc được thiết kế như những cuốn sách sang trọng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn khổ giấy này vì nó đảm bảo về kích thước khi sản xuất, giảm chi phí giá thành in ấn tối đa. 

5. Khổ giấy catalogue khác

- Kích thước khổ giấy 5.5” x 8.5” (catalogue ngang) thường dùng trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm ngắn gọn, xúc tích. Kích thước catalogue này ứng dụng nhiều trong kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức đắt tiền hay cửa hàng đồng hồ.

- Kích thước khổ giấy  6” x 6”  tới 6” x 9” thường dùng cho việc giới thiệu dòng sản phẩm đặc trưng hoặc quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới với số lượng nhỏ, ít tính năng.

-  Kích thước khổ giấy 8.5” x 11 đến 9” x 12” được một số thương hiệu thời trang, tóc, mỹ phẩm... dùng để in catalogue trong dịp đặc biệt như quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới.

Lưu ý: Kích thước khổ giấy dùng để in catalogue đạt chuẩn nhất hiện nay là khổ A4 và A5. Hai khổ giấy này đảm bảo về hình ảnh và nội dung hiển thị vừa đủ để khách hàng tiếp nhận thông tin. 

Kinh nghiệm vàng chọn kích thước khổ giấy in catalogue 

Khổ giấy phù hợp với sản phẩm, dịch vụ

Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có đặc trưng riêng. Bạn cần căn cứ vào sản phẩm để chọn kích thước phù hợp. Ví dụ với mặt hàng dân dụng, thực phẩm cần in nội dung nhiều, sản phẩm đa dạng bạn nên in catalogue khổ A4 hoặc A5. Với các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm bạn có thể lựa chọn các kích thước đặc biệt như khổ ngang, khổ dọc…

Kích thước catalogue phù hợp với khổ giấy

Bạn cần chọn kích thước phù hợp với khổ giấy để tránh lãng phí giấy thừa. Với việc sử dụng công nghệ tân tiến như in offset thường chỉ sử dụng loại kích thước nhất định nên hãy chắc chắn bạn đã lựa chọn kích thước phù hợp nhé.

Bạn nên in catalogue lấy ngay tiết kiệm ở đâu?

Khi sử dụng dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khổ giấy in catalogue phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và tiết kiệm chi phí in ấn tối đa. 

Nếu bạn đang cần in catalogue mà chưa biết kích thước nào phù hợp, in số lượng bao nhiêu với chi phí rẻ nhất thì Incatalogue.net là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in catalogue, chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ để cho ra những ấn phẩm catalogue hoàn hảo nhất. 

Xem thêm: Chất liệu các loại giấy in catalogue chất lượng phổ biến hiện nay

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Tại sao là 2T-Print

- Kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện rất nhiều dự án. 

- Thiết kế sáng tạo. 

- Hoàn thiện từ thiết kế cho đến in ấn gia công.

-------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ tại Hà Nội: 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại HCM: Bàu Cát, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------------------------------------

[In catalogue] [In Hồ Sơ năng lực] [In tờ rơi] [Thiết Kế Catalogue

Hotline

Tư vấn gọi: 0915.82.9983

totop