Công nghệ in catalogue như thế nào?

Công nghệ in catalogue như thế nào?
Author : Admin

In catalogue như thế nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế quá trình in catalogue là sự kết hợp của cả thiết kế và công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng. Những mẫu catalogue ấn tượng sẽ giúp tiếp thị, giồ thiệu thông tin dịch vụ và doanh nghiệp hiệu quả. incatalogue.net sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình, công nghệ in catalogue chất lượng.

1. Quy cách in catalogue chất lượng đảm bảo

Kích thước in catalogue 

- Khổ A3: Kích thước catalogue lớn với khổ 29,7cm x 42cm và thường được sử dụng quảng bá sản phẩm, những triển lãm quan trọng. Với những loại catalogue khổ A3 thì thiết kế xong sẽ có các giá đỡ để trưng bày tiện dụng. Đây là khổ catalogue lớn mà có thể liệt kê những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá và giới thiệu.

- Khổ A4: Catalogue với kích thước này sẽ tương ứng với 20,5cm x 29,5cm. Kích thước này rất phổ biến và vô cùng thông dụng, được yêu thích tại incatalogue.net

- Khổ A5: Đây là kích thước catalogue ở mức trung bình và thông dụng. Với những sản phẩm thông tin không quá dài có thể sử dụng mẫu catalogue kích thước A5. Khổ giấy cỡ 32cm x 43cm là sẽ phù hợp in catalogue khổ A5. 

- Kích thước in khác theo nhu cầu: Với một số trường hợp thì kích thước in catalogue sẽ do khách hàng đưa ra tùy thuộc vào nhu cầu. Kích thước này không quá phổ biến theo tiêu chuẩn nhưng lại phù hợp với dịch vụ, sản phẩm cần quảng bá.

- Catalogue có kích thước vuông: Thông dụng nhất sẽ là kích thước 12x12cm. Những sản phẩm trong các cửa hàng hay siêu thị cần quảng bá và giới thiệu sẽ thường sử dụng catalogue kích thước này.

- Catalogue kích thước dọc: 3 kích cỡ thông dụng nhất đó là 5,5x8,5cm; 6x9cm và 8,5x11cm. Kích thước nhỏ 5,5x8,5cm sẽ thường ứng dụng quảng bá các sản phẩm có những thông tin mô tả ngắn như hàng đồng hồ, bán các sản phẩm trang sức. Kích thước 6x6cm hay 6x9cm dùng quảng bá những sản phẩm ít thông tin tính năng. Kích thước catalogue lớn khoang 8,5x11cm dùng quảng bá những sản phẩm thời trang có nhiều thông tin

Số trang catalogue

In catalogue như thế nào còn cần chú ý đến số trang in ấn. Đây là vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành của sản phẩm. Số trang của một cuốn catalogue thường được thiết kế chia hết cho 4. Ví dụ như catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang,...

Chất liệu, định lượng giấy in catalogue tiêu chuẩn

Các loại chất liệu in ấn các mẫu catalogue rất đa dạng, thường sẽ là giấy Couches. Ngoài ra còn sử dụng các loại giấy chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao như giấy mỹ thuật, Bristol mang đến thẩm mỹ tốt, sản phẩm catalogue bóng đẹp và lên màu chuẩn xác. 

Định lượng giấy bìa catalogue sẽ thường từ 200gsm đến 300gsm. Đây là định lượng rất dày dặn, mang đến tính thẩm mỹ và giúp bảo vệ những trang thông tin catalogue ở phía trong. Định lượng giấy bên trong cuốn catalogue giới thiệu dịch vụ, sản phẩm thường từ 150gsm đến 300gsm.

2. Công nghệ in catalogue như thế nào chất lượng?

In catalogue như thế nào? Hiện nay trên thị trường công nghệ in catalogue gồm có 3 công nghệ in ấn chính đó là in offset, in UV và in ép kim. 

- In offset catalogue: Đây là kiểu kỹ thuật in ấn phổ biến và thông dụng nhất. Kỹ thuật này còn được biết đến là kỹ thuật in phẳng khá đơn giản. Sản phẩm catalogue sẽ có chất lượng in tốt, sắc nét và đảm bảo sạch hơn những quy trình in bằng cách trực tiếp trên giấy. In offset mang đến sự chuẩn xác về màu sắc, chống mờ nhòe chữ. Đây là công nghệ in tự động hóa và vô cùng nhanh chóng. Chi phí in offset catalogue cũng không cao so với những phương pháp in ấn khác.

- In phủ UV catalogue: Đây là kiểu phương pháp in sẽ phức tạp hơn so với in offset. Giấy in sẽ được tiến hành phủ lớp màng UV lên phía trên. Với kỹ thuật in ấn này thì sẽ có 2 cách thức chính là phủ UV toàn phần và phủ UV từng phần. Hình ảnh catalogue sau in ấn sẽ bóng đẹp và nổi bật hơn in offset.

- In ép kim catalogue: Đây là công nghệ in ấn được sử dụng cho những sản phẩm catalogue cần in nhanh trong thời gian ngắn. Đây là kỹ thuật mang đến rất nhiều điểm nhấn độc đáo cho cuốn catalogue thêm phần thu hút. Tuy nhiên kỹ thuật này không phổ biến vì khá phức tạp. Kỹ thuật ép kim sẽ là công nghệ in sử dụng nhiều trong in ấn trang cuối của catalogue. Ngoài ra nó cũng được sử dụng kết hợp thêm với công nghệ in catalogue offset để mang đến tính thẩm mỹ cho catalogue. 

3. Quy trình in catalogue như thế nào tại incatalogue.net?

Chắc chắn in catalogue như thế nào? Quy trình in ấn ra sao là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tại xưởng in incatalogue.net quy trình in catalogue vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu in ấn catalogue.

- Khách hàng đưa ra yêu cầu thiết kế, có thể nhờ hỗ trợ tư vấn thiết kế từ incatalogue.net, chọn lựa công nghệ in ấn. 

- Báo giá in catalogue cho khách hàng.

- incatalogue.net tiến hành thiết kế catalogue với những mẫu có sẵn, theo yêu cầu khách hàng, sau đó gửi file thiết kế, in thử nghiệm để khách hàng xét duyệt.

- Sau khi file thiết kế được duyệt sẽ tiến hành in catalogue số lượng lớn.

- Kiểm tra thành phẩm sau gia công in ấn. Tiến hành giao hàng cho khách hàng đúng thời gian cam kết. 

4. Gia công sau in catalogue chất lượng tại incatalogue.net

Một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đó là gia công sau in catalogue. Đây là công đoạn cuối giúp tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cho thành phẩm. Những phương pháp gia công catalogue thông dụng nhất hiện nay đó là:

- Cắt xén: Tạo sự cân đối, đảm bảo kích thước của cuốn catalogue. 

- Cán màng bóng: Thành phẩm catalogue sẽ được cán màng polymer lên bề mặt tại độ sáng bóng, màu sắc tươi sáng. Ngoài ra còn giúp tránh sự bám bụi lên catalogue.

- Cán màng mờ: Lớp màng mờ Polymer sẽ được phủ lên trên bề mặt giấy in catalogue. Sản phẩm catalogue sẽ rất tinh tế, sang trọng và giấy trở nên mịn màng, trơn mượt khi chạm tay. 

- Đóng cuốn lò xo: Công đoạn gia công này dành cho những loại catalogue nhiều trang dày. Lò xo đóng cuốn bền và chất lượng.

- Đóng kim: Đây là kỹ thuật đóng cuốn catalogue thông dụng nhất, mang đến sự chắc chắn cho thành phẩm. Thường thì catalogue sẽ được đóng kim gần gáy với tác dụng giúp cố định giấy in. 

- Đóng keo: Một loại keo chuyên dụng sẽ giúp cố định các trang catalogue thẳng và tính thẩm mỹ cao.

5. Những vấn đề cần lưu ý khi in catalogue giá rẻ

In catalogue như thế nào? In catalogue cần chú ý vấn đề gì? Đây chắc chắn là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. Để cuốn catalogue được hợp ý khách hàng nhất thì quá trình in ấn cần chú ý các yếu tố quan trọng:

- Kích thước in catalogue phù hợp: Khổ giấy in catalogue nên có sự chuẩn xác để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra cũng tránh sự lãng phí giấy in cho đơn vị doanh nghiệp.

- Chất liệu giấy in catalogue cần thích hợp: Nó sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ. Mỗi sản phẩm giấy in cũng có chi phí khác nhau, việc dùng sai sẽ gây lãng phí và thiệt hại cho doanh nghiệp. 

- Ấn định số trang catalogue, số lượng thành phẩm chuẩn xác: Bản thiết kế sau khi hoàn thành cần chú ý chốt số lượng trang in ấn sao cho phù hợp nhất. Những loại catalogue dạng tờ đơn hay quyển cần xác định rõ số lượng thành phẩm trước khi in. Việc in ấn số lượng catalogue thừa sẽ rất lãng phí.

6. Incatalogue.net cung cấp dịch vụ in ấn catalogue chất lượng, giá tốt

Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại incatalogue.net đó là in catalogue. Lựa chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo rất nhiều những mặt lợi ích: 

- Công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng thành phẩm.

- Gia công và in ấn chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các mẫu catalogue.

- Thiết kế catalogue độc đáo, tạo ấn tượng với chi phí giá rẻ cho khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn viên tận tâm với khách hàng.

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi, miễn phí ship nội thành với những đơn hàng số lượng lớn.

Xem thêm: Nội dung catalogue gồm những gì?

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Tại sao là 2T-Print

- Kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện rất nhiều dự án. 

- Thiết kế sáng tạo. 

- Hoàn thiện từ thiết kế cho đến in ấn gia công.

-------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ tại Hà Nội: 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại HCM: Bàu Cát, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------------------------------------

[In catalogue] [In Hồ Sơ năng lực] [In tờ rơi] [Thiết Kế Catalogue

Hotline

Tư vấn gọi: 0915.82.9983

totop