Tư vấn

Bật mí cách tạo catalog trong lightroom đơn giản và hiệu quả cho bạn

Trong thời đại mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc con người tiếp cận với các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhằm phục vụ mục đích nghệ thuật là điều dễ hiểu.

Một trong số đó, thì ứng dụng Adobe lightroom được nhiều người đánh giá rất cao trong việc sáng tạo nên những bức ảnh đẹp.

Vậy lightroom là gì? Catalog trong Lightroom là gì? Và cách tạo catalog trong lightroom như thế nào? Hãy cùng xưởng in catalogue 2Tdesign tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Mách nhỏ cho bạn cách làm catalogue bằng corel cơ bản hữu ích

Cách làm catalogue bằng corel là một trong những phương pháp thiết kế thông dụng được biết đến. Với những người chưa biết nhiều về phần mềm corel để làm catalog thì bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Tìm hiểu E-Catalogue là gì? Đặc điểm của ấn phẩm hữu ích này

E-Catalogue là gì? Rất nhiều người chưa nghe nhiều về khái niệm này. Trên thực tế đây là ấn phẩm catalogue quảng bá dịch vụ, sản phẩm dạng điện tử, hiển thị trên mạng, máy tính. 

In catalogue sẽ giúp bạn có thêm thông tin về ấn phẩm catalogue điện tử này qua bài viết hữu ích dưới đây. 

Công nghệ in catalogue như thế nào?

In catalogue như thế nào chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế quá trình in catalogue là sự kết hợp của cả thiết kế và công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng.

Những mẫu catalogue ấn tượng sẽ giúp tiếp thị, giồ thiệu thông tin dịch vụ và doanh nghiệp hiệu quả. incatalogue.net sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình, công nghệ in catalogue chất lượng.

Nội dung catalogue gồm những gì?

Nội dung catalogue là một trong những phần quan trọng nhất, thu hút người đọc, truyền tải những thông tin quan trọng. Vậy thiết kế, in ấn nội dung catalogue gồm những phần gì? Cần chú ý vấn đề gì?

Bài viết này của in catalogue 2Tdesign sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này. 

Làm catalogue giấy là gì?

Hiện nay, catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Có khá nhiều khái niệm về catalogue như catalog giấy là gì? e-catalogue được hiểu như thế nào? Mỗi loại catalogue lại có những ưu điểm riêng.

Nếu bạn đang quan tâm đến làm catalog giấy là gì thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng in catalogue 2Tdesign tham khảo chi tiết nhé.

Cách thiết kế catalogue bằng photoshop siêu đơn giản đẹp mắt

Để biết cách thiết kế catalogue bằng photoshop không khó như bạn nghĩ. Chỉ với một số công cụ và thao tác cơ bản, bạn có thể thỏa thích sáng tạo những mẫu catalogue ấn tượng và thu hút nhất.

Nếu bạn đang cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp bằng photoshop thì bài viết này là dành cho bạn.

Cách thiết kế catalogue bằng illustrator với 4 bước đơn giản

Chỉ với những thao tác cơ bản, bạn sẽ biết cách thiết kế catalogue bằng illustrator - một phần mềm cơ bản dành cho người designer. Thiết kế catalogue đẹp luôn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Trong bài viết này, in catalogue  2Tdesign sẽ hướng dẫn chi tiết cách để tạo ra mẫu catalogue ấn tượng, thu hút bằng phần mềm illustrator.

Cách thiết kế catalogue bằng powerpoint với 3 bước đơn giản

Trước đây, người ta hay sử dụng powerpoint để thuyết trình, họp bàn công việc..Tuy nhiên, cách  thiết kế catalogue bằng powerpoint đang được nhiều người quan tâm vì đơn giản và cực hữu ích.

Nếu muốn có những thiết kế catalogue bắt trend, sáng tạo và dễ làm thì phần mềm powerpoint sẽ giúp bạn. In catalogue 2Tdesign sẽ bật mí cho bạn 3 bước thiết kế mẫu catalogue đơn giản ngay tại nhà.

Tư vấn 5 kích thước khổ giấy in catalogue tiết kiệm chi phí tối đa

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ sẽ yêu cầu kích thước khổ giấy in catalogue khác nhau. Để tiết kiệm chi phí in catalogue, bạn phải lựa chọn được kích thước phù hợp, đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức.

Trong bài viết này, 2TDESIGN sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước khổ giấy ưng ý nhất.

 1 2 > 

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Tại sao là 2T-Print

- Kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện rất nhiều dự án. 

- Thiết kế sáng tạo. 

- Hoàn thiện từ thiết kế cho đến in ấn gia công.

-------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ tại Hà Nội: 17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại HCM: Bàu Cát, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------------------------------------

[In catalogue] [In Hồ Sơ năng lực] [In tờ rơi] [Thiết Kế Catalogue]  [ in card visit ]

Hotline

Tư vấn gọi: 0916.82.99.83

totop