Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự ấn tượng cho mẫu catalogue doanh nghiệp. Thiết kế không chỉ đảm bảo sự độc đáo mà còn cần nắm bắt đúng tâm lý khách hàng, phù hợp với mặt hàng, dịch vụ cung cấp. Dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp của 2Tdesign sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. 

 

1. Tại sao thiết kế catalogue lại quan trọng với mỗi doanh nghiệp hiện nay?

Thiết kế catalog là không thể thiếu với mỗi đơn vị doanh nghiệp khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay chiến dịch marketing, bán hàng nào đó. Có rất nhiều những lý do quan trọng cần phải thiết kế catalogue mà doanh nghiệp nên cân nhắc:

- Giúp ích cung cấp những thông tin sản phẩm, dịch vụ cho những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. Catalog sẽ thiết lập niềm tin cho khách hàng, kích cầu nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ. Nó cũng mang đến sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho đơn vị doanh nghiệp. 

- Quảng bá, làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ.

- Thuận tiện và tiện dụng để nhân viên kinh doanh, bán hàng có thể giới thiệu sản phẩm. Catalogue đặc biệt cũng rất hữu ích khi khách hàng có thể tự tìm hiểu về sản phẩm quan tâm mà không cần đến sự tư vấn của nhân viên.

- Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, hình dung sản phẩm ra qua những hình ảnh, nội dung giới thiệu trong catalog. Từ đó có niềm tin với chất lượng sản phẩm. 

- Giá thành rẻ nhưng hiệu quả quảng bá tốt, có thể lưu trữ và kích cầu khách hàng mua sản phẩm thậm chí là sau vài năm. 

thiết kế catalogua mang đến nhiều lợi ích

Thiết kế catalogue giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả, giá rẻ

2. Những tiêu chuẩn để có sản phẩm catalogue hoàn hảo

Để thiết kế catalogue đảm bảo, chuyên nghiệp và hoàn hảo thì thiết kế cần phải đảm bảo một số nguyên tắc, tiêu chuẩn nhất định:

- Thiết kế đơn giản, dễ đọc: Để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng thì catalogue không cần thiết kế quá nhiều chi tiết mà nên cố gắng thật đơn giản và tinh tế. Khách hàng nhờ đó mà dễ dàng đọc cũng như nắm bắt thông tin về sản phẩm để mua hàng, sử dụng dịch vụ.

- Đồng nhất font chữ: Cuốn catalogue nên sử dụng đồng nhất một font chữ nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho cuốn catalog. Việc sử dụng quá nhiều font chữ sẽ khiến cuốn catalog lộn xộn, khó tiếp cận đối tác, khách hàng.

- Đảm bảo nội dung cuốn catalogue: Thiết kế catalogue đẹp cần chú trọng thiết kế phần nội dung phù hợp với kích cỡ catalog. Ngoài ra nội dung cần đúng, đủ, ngắn gọn, tránh sai chính tả.

- Sử dụng giấy thiết kế catalogue phù hợp với nhu cầu sử dụng: Những loại giấy thường được dùng nhất đó là giấy couches, mỹ thuật hay giấy Bristol. Tùy nhu cầu mà có thể chọn lựa định lượng giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giấy càng dày và bóng thì tính thẩm mỹ cũng như độ bền sẽ cao.

- Bố cục thiết kế catalogue hợp lý, dễ nhìn, làm nổi bật sản phẩm

- Hình ảnh sản phẩm chân thực, rõ nét và ấn tượng. Hình ảnh nên có độ phân giải cao để tạo ấn tượng với khách hàng. Trên thực tế nhiều khi khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh độ phân giải cũng như chất lượng thấp sẽ làm giảm ấn tượng của khách hàng.

- Thiết kế catalogue cần phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến. Những mặt hàng hướng đến đối tượng khách hàng trẻ thì thiết kế cần trang nhã, tinh tế và trẻ trung. Catalog thiết kế sang trọng, sử dụng nền gam màu trầm tối sẽ phù hợp với những mặt hàng hướng đến đối tượng cao cấp, trung niên. 

- Thiết kế catalog online với số lượng trang phù hợp với ngân sách, số lượng sản phẩm và dịch vụ để tránh sự lãng phí.

Nguyên tắc thiết kế catalogue

Thiết kế catalog cần chú ý nguyên tắc thiết kế để sản phẩm hoàn hảo

3. Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế catalogue tại 2Tdesign

Dịch vụ thiết kế catalogue của 2Tdesign chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng. Quy trình dịch vụ của chúng tôi sẽ vô cùng nhanh chóng, đơn giản:

- Tiếp nhận những yêu cầu thiết kế của khách hàng.

- Tiến hành biên soạn phần nội dung cho catalog: Khách hàng có thể đưa ra nội dung đã biên soạn sẵn. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ biên soạn nội dung làm sao để thuyết phục được khách hàng hiệu quả, phù hợp với sản phẩm dịch vụ.

- Hình ảnh sản phẩm sẽ được cung cấp bởi khách hàng, 2Tdesign sẽ tiến hành in ấn và thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

- Tiến hành in ấn catalogue theo nhu cầu (nếu có)

Sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của 2Tdesign, khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến những trải  nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. 

quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại 2T

Thiết kế catalogue tại 2TPrint quy trình vô cùng chuyên nghiệp

4. Những ngành nghề mà 2Tdesign đã thiết kế catalogue 

Thiết kế catalogue nội thất

Nội thất, kiến trúc là ngành nghề rất cần đến các mẫu catalogue. Nó sẽ giúp giới thiệu những sản phẩm nội thất, trang trí không gian sống đẹp mắt nhất đến các đối tượng khách hàng.

Thiết kế catalogue nội thất

Mẫu catalogue nội thất ấn tượng

Thiết kế catalogue cho công ty dược

Những mẫu catalogue cho công ty dược sẽ giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Các loại dược phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn. 

thiết kế catalogue dược, y tế

Mẫu thiết kế catalogue dược, y tế trang nhã

Thiết kế catalogue bất động sản

2Tdesign giúp thiết kế những mẫu catalogue bất động sản ấn tượng, từ đó giúp việc kinh doanh và buôn bán nhà đất trở nên thuận lợi hơn.

thiết kế catalogue đơn vị nhà đất

Mẫu thiết kế catalogue dành cho đơn vị doanh nghiệp nhà đất, bất động sản thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế catalogue công ty xây dựng

Với những dự án xây dựng hoành tráng nhất thì 2Tdesign sẽ giúp đơn vị xây dựng của bạn tạo dựng được uy tín và niềm tin với các đối tác. Thiết kế catalogue của 2T cho các đơn vị xây dựng ấn tượng, nổi bật và vô cùng chuyên nghiệp.

thiết kế catalogue công ty xây dựng

Mẫu thiết kế catalogue công ty xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue công ty điều hòa

Catalogue danh cho công ty dịch vụ điều hòa sẽ giúp những sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế catalogue công ty cơ điện

Đơn vị cơ điện muốn quảng bá dịch vụ hoàn toàn có thể lựa chọn 2Tdesign. Thiết kế catalogue dành cho doanh nghiệp cơ điện đơn giản với hình ảnh ấn tượng sẽ rất dễ dàng tiếp cận khách hàng.

mẫu thiết kế catalogue công ty cơ điện

Kiểu mẫu thiết kế catalog dành cho đơn vị cơ điện chi tiết

Thiết kế catalogue công ty mỹ phẩm

Với các doanh nghiệp mỹ phẩm là ngành hàng rất cạnh tranh và có vô vàn những thương hiệu kinh doanh. Vậy làm sao để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang đến sự khác biệt? Lựa chọn dịch vụ thiết kế catalog của 2Tdesign sẽ là lựa chọn hữu ích nhất.

thiết kế catalogue mỹ phẩm

Mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm ấn tượng

Thiết kế catalogue công ty du lịch

2Tdesign nhận thiết kế những mẫu catalogue dành cho doanh nghiệp ấn tượng nhất, làm nổi bật các địa điểm du lịch cũng như cung cấp thêm thông tin dịch vụ ưu đãi tại các điểm đến. Những điểm du lịch đẹp cùng mức giá tour của đơn vị du lịch sẽ tiếp cận được khách hàng trực tiếp hiệu quả. (Ảnh)

5. Báo giá thiết kế catalogue xưởng in 2T

2Tdesign là đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn thiết kế, in ấn các mẫu catalog. Để nhận được tư vấn báo giá thiết kế, nhanh chóng liên hệ với xưởng in 2T để nhận được những tư vấn tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của 2Tdesign. 

6. 2Tdesign - Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Có rất nhiều lý do mà khách hàng không thể bỏ qua đơn vị thiết kế catalogue 2Tdesign. Mức chi phí thiết kế sẽ vô cùng hợp lý. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo nhất, làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp bạn. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có những ưu đãi khác khi khách hàng muốn sử dụng thêm dịch vụ in ấn số lượng lớn, mức giá thiết kế sẽ được miễn phí.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của 2Tdesign. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng và thực hiện rất nhiều những dự án thiết kế cho những doanh nghiệp lớn. Những khách hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn catalog của xưởng in 2T có thể kể đến đó là:

- Catalogue công ty xây dựng PT18

- Công ty TNHH & DV Hương My

- Công ty TNHH Cơ điện và Thương mại Vimax

- Công ty kỹ thuật Thanh Sơn,...

thiết kế catalogue 2tdesign nhận được sự yêu thích của khách hàng

2Tdesign nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng in catalogue

7. Những mẫu catalogue giới thiệu công ty hoàn hảo

8. Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt thiết kế tại 2Tdesign

Chắc chắn khi muốn đặt thiết kế những mẫu catalogue khách hàng sẽ có vô vàn những băn khoăn cần được giải đáp. Dưới đây là một vài thắc mắc và băn khoăn của khách hàng, 2Tdesign sẽ tư vấn cho bạn:

Trước khi đặt thiết kế catalogue khách hàng cần chuẩn bị gì?

Khách hàng cần chuẩn bị yêu cầu thiết kế, hình ảnh sản phẩm cùng nội dung text cho mẫu catalogue mà mình mong muốn. Như vậy mẫu catalogue khi thiết kế ra sẽ khiến đơn vị doanh nghiệp, cá nhân cảm thấy hài lòng nhất.

Thiết kế catalogue có nhanh không? Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Tùy thuộc vào nội dung, hình ảnh và yêu cầu thiết kế mà thời gian thiết kế mỗi ấn phẩm catalogue sẽ khác nhau. Trung bình thời gian thiết kế sẽ từ khoảng 1 đến 3 ngày tạo 2Tdesign. Nếu khách hàng đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung thì thiết kế sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thiết kế catalogue cần lưu ý gì về mặt hình ảnh?

Hình ảnh trên catalogue cần được chú trọng với độ phân giải cao. Nên chú ý để hình ảnh độ phân giải cao, ít nhất khoảng trên 300dpi. Không nên dùng những hình ảnh độ phân giải thấp, scan từ những ấn phẩm catalogue cũ vì nó sẽ gây vỡ nét, cho khách hàng những trải nghiệm không tốt. 

Có thể thiết kế và in ấn ở hai nơi khác nhau không?

2Tdesign nhận thiết kế các mẫu catalogue và nếu khách hàng có nhu cầu in ấn ở một nơi khác cũng có thể được. Tuy nhiên nó sẽ không có sự đồng bộ và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm catalogue. 

Catalogue nên thiết kế bao nhiêu trang là phù hợp?

Catalogue nên thiết kế số trang vừa đủ, nếu quá dày sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Tuy nhiên nếu quá mỏng sẽ không đủ những thông tin cung cấp cần thiết. Số trang của catalogue dành cho doanh nghiệp thường là từ 12 đến 28 trang. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị mà số trang catalogue có thể khác nhau.

Nếu có nhu cầu tư vấn và thiết kế, in ấn những sản phẩm catalogue có thể liên hệ với 2T qua:

- Số điện thoại: 024.6662.6682 - 0915.82.9983

- Email: baogia@2tprint.com

- Website: incatalogue.net

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn
‹ First  < 2 3

Tại sao là 2T-Print

- Kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện rất nhiều dự án. 

- Thiết kế sáng tạo. 

- Hoàn thiện từ thiết kế cho đến in ấn gia công.

Hotline

Tư vấn gọi: 0915.82.9983

totop